banner top

VICHY QUALIA MINERAL WATER GEL 50ML. GEL DƯỠNG ẨM GIÚP DA DỊU MÁT DÀNH CHO DA THƯỜNG, DA HỖN HỢP VÀ DA NHẠY CẢM.

Hết hàng
750.000₫
Gel Khoáng Dưỡng Ẩm Dịu Mát Da Aqualia Mineral Water Gel Vichy 50ml  Gel Khoáng Dưỡng Ẩm Dịu Mát Da Aqualia Mineral Water Gel Vichy 50ml  là sản phẩm cung cấp nước và giữ ẩm cho da với thành phần chính là nước khoáng Vichy chiếm 10% làm dịu và tăng cường sức sống cho da. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa 3 hoạt chất ưu việt gồm Hyaluronic Acid, Aquabioryl, Carrageenans cung cấp độ ẩm và cân bằng làn da ngay lập tức. Làn da trở nên căng mịn và mượt mà hơn không chỉ trên bề mặt mà còn được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ bên trong. Thông tin sản phẩm Loại sản phẩm Vichy Aqualia Light  là kem dưỡng ẩm kích hoạt và giữ nước cho da suốt 24H dạng gel dễ thẩm thấu và mang lại hiệu quả dưỡng ẩm tối ưu. Thành phần và công dụng Sản phẩm chứa 3 hoạt chất ưu việt gồm Hyaluronic Acid, Aquabioryl, Carrageenans và nước khoáng Vichy cung cấp độ ẩm và cân bằng làn da ngay lập tức. Làn da bạn sẽ trở nền mềm mại và ẩm mượt, căng mịn suốt cả ngày dài. Sau khi sử dụng sản phẩm, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được một làn da mềm mại, tươi sáng và căng mịn hơn. Khi sử dụng được một thời gian kèm với các sản phẩm khác của Vichy, sắc da của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Sản phẩm được kiểm nghiệm da liễu theo tiêu chuẩn của Vichy, sản phẩm không chứa paraben nên an toàn tuyệt đối cho da, kể cả da nhạy cảm. Bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày. Loại da phù hợp sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da khô do mất nước. Hướng dẫn sử dụng Sử dụng hàng ngày vào buổi sáng và tối. Sau bước làm sạch và cân bằng da, lấy lượng kem bằng hạt bắp chấm lên 5 điểm: trán, mũi, cằm, 2 bên má. Nhẹ nhàng massage theo vòng tròn, hướng lên, tránh vùng da quanh mắt. Cách bảo quản Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc. Tránh xa tầm với của trẻ em. Nên dùng hết trong 12 tháng sau khi mở nắp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel Khoáng Dưỡng Ẩm Dịu Mát Da Aqualia Mineral Water Gel Vichy 50ml 

Gel Khoáng Dưỡng Ẩm Dịu Mát Da Aqualia Mineral Water Gel Vichy 50ml  là sản phẩm cung cấp nước và giữ ẩm cho da với thành phần chính là nước khoáng Vichy chiếm 10% làm dịu và tăng cường sức sống cho da. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa 3 hoạt chất ưu việt gồm Hyaluronic Acid, Aquabioryl, Carrageenans cung cấp độ ẩm và cân bằng làn da ngay lập tức. Làn da trở nên căng mịn và mượt mà hơn không chỉ trên bề mặt mà còn được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ bên trong.

Gel Dưỡng Ẩm Kích Hoạt Và Giữ Nước 24H Vichy Aqualia Light 2015 - 100700685 (50 ml)

Thông tin sản phẩm

Loại sản phẩm

Vichy Aqualia Light  là kem dưỡng ẩm kích hoạt và giữ nước cho da suốt 24H dạng gel dễ thẩm thấu và mang lại hiệu quả dưỡng ẩm tối ưu.

Thành phần và công dụng

Sản phẩm chứa 3 hoạt chất ưu việt gồm Hyaluronic Acid, Aquabioryl, Carrageenans và nước khoáng Vichy cung cấp độ ẩm và cân bằng làn da ngay lập tức. Làn da bạn sẽ trở nền mềm mại và ẩm mượt, căng mịn suốt cả ngày dài.

Sau khi sử dụng sản phẩm, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được một làn da mềm mại, tươi sáng và căng mịn hơn. Khi sử dụng được một thời gian kèm với các sản phẩm khác của Vichy, sắc da của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Sản phẩm được kiểm nghiệm da liễu theo tiêu chuẩn của Vichy, sản phẩm không chứa paraben nên an toàn tuyệt đối cho da, kể cả da nhạy cảm. Bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày.

Loại da phù hợp

sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da khô do mất nước.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng hàng ngày vào buổi sáng và tối.

Sau bước làm sạch và cân bằng da, lấy lượng kem bằng hạt bắp chấm lên 5 điểm: trán, mũi, cằm, 2 bên má. Nhẹ nhàng massage theo vòng tròn, hướng lên, tránh vùng da quanh mắt.

Cách bảo quản

Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.

Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.

Tránh xa tầm với của trẻ em.

Nên dùng hết trong 12 tháng sau khi mở nắp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo