banner top

VIÊN ĐẶT PHỤ KHOA SIAM DEFUNGO 1 THÁI LAN

Hết hàng
65.000₫
Chứa thành phần hoạt chất: Clotrimazole , một loại thuốc chống nấm được sử dụng để điều trị nhiễm trùng với nấm và nấm men.   Clotrimazole giết chết nấm và nấm men bằng cách can thiệp vào màng tế bào của chúng. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn nấm sản xuất một chất gọi là ergosterol, một thành phần thiết yếu của màng tế bào nấm.  Ngăn cản sự hình thành ergosterol gây ra các lỗ hổng xuất hiện trong màng tế bào nấm. các màng tế bào của nấm rất quan trọng cho sự sống của chúng.  Điều này giết chết nấm và điều trị nhiễm trùng.   Công dụng Viên đặt trị các tế bào bạch cầu truyền nhiễm & viêm âm đạo do các loại nấm đặc biệt là nấm candida hoặc trichomonas.   Hướng dẫn sử dụng: - Rửa sạch tay. - Tháo vỏ bọc bên ngoài của thuốc. - Nhúng viên thuốc vào nước để làm ẩm trong 3-5 giây. - Nằm ngửa, kéo đầu gối của bạn lên và trải chúng ra xa nhau. - Chèn viên đặt càng sâu càng tốt. - Nằm trong cùng một vị trí trong vài giây   Chú ý: Chèn 1 viên 0.5g hàng ngày trong 3 ngày càng sâu càng tốt vào âm đạo khi đi ngủ, Nếu không có biểu hiện gì thì chị em nên 1 - 2 tháng đặt 1 viên cho sạch sẽ.   Không quan hệ trong thời gian đặt thuốc để tránh tái nhiểm. Trẻ em dưới 12 tuổi tham khảo ý kiến bác sĩ.   Tờ rơi hướng dẫn tiếng Anh bên trong hộp. Sản xuất bởi; Siam Bheasach Thailand.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Chứa thành phần hoạt chất: Clotrimazole , một loại thuốc chống nấm được sử dụng để điều trị nhiễm trùng với nấm và nấm men.

 

Clotrimazole giết chết nấm và nấm men bằng cách can thiệp vào màng tế bào của chúng. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn nấm sản xuất một chất gọi là ergosterol, một thành phần thiết yếu của màng tế bào nấm. 

Ngăn cản sự hình thành ergosterol gây ra các lỗ hổng xuất hiện trong màng tế bào nấm. các màng tế bào của nấm rất quan trọng cho sự sống của chúng. 

Điều này giết chết nấm và điều trị nhiễm trùng.

 

Công dụng

Viên đặt trị các tế bào bạch cầu truyền nhiễm & viêm âm đạo do các loại nấm đặc biệt là nấm candida hoặc trichomonas.

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Rửa sạch tay.

- Tháo vỏ bọc bên ngoài của thuốc.

- Nhúng viên thuốc vào nước để làm ẩm trong 3-5 giây.

- Nằm ngửa, kéo đầu gối của bạn lên và trải chúng ra xa nhau.

- Chèn viên đặt càng sâu càng tốt.

- Nằm trong cùng một vị trí trong vài giây

 

Chú ý:

Chèn 1 viên 0.5g hàng ngày trong 3 ngày càng sâu càng tốt vào âm đạo khi đi ngủ,

Nếu không có biểu hiện gì thì chị em nên 1 - 2 tháng đặt 1 viên cho sạch sẽ.

 

Không quan hệ trong thời gian đặt thuốc để tránh tái nhiểm. Trẻ em dưới 12 tuổi tham khảo ý kiến bác sĩ.

 

Tờ rơi hướng dẫn tiếng Anh bên trong hộp.

Sản xuất bởi; Siam Bheasach Thailand.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo