banner top

VIÊN UỐNG GIÚP ĐẸP DA KHỎE TÓC LIOTINE ( HỘP 12 VỈ X 5 VIÊN )

Hết hàng
450.000₫
THÀNH PHẦN: - L-Cystine: 300 mg - Biotin: 1000 mcg - Kẽm Gluconate: 50 mg - Pyridoxin hydroclorid: 25 mg - Phụ liệu: Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Lecithin, sáp ong trắng, Nipagin, Nipasol, dầu cọ, dầu đậu nành, Titan dioxyd, Quinoline yellow, Sunset yellow, Brown HT vừa đủ 1 viên. CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA CÁC SẢN PHẨM: - L-Cystine là một amono axid tự nhiên, có chứa gốc -SH và được phân loại là acid bán thiết yếu ở người. L-Cystine tăng cường tạo Keratin làm vững chân tóc, cứng móng từ đó hạn chế trình trạng tóc, móng dễ gẫy rụng. L-Cystine tác dụng với Dolpaquinone tạo ra Cystinyldopa giúp tăng cường chuyển hóa ở da giúp nuôi dưỡng các tế bào da khỏe đẹp, làm giảm các tổn thương trên da và đưa các hắc tố đào thải cùng với lớp sừng làm giảm quá trình sạm, nám da, tàn nhang. - Biotin là một loại Vitamin B còn được gọi là Vitamin H hoặc Vitamin B7, là một chất dinh dưỡng quan trọng cho tóc, da và móng tay. Sự thiếu hụt Biotin gây ra tình trạng rụng tóc và giòn móng tay. Bổ sung Biotin đầy đủ giúp mái tóc khỏe mạnh, làn da rạng rỡ và móng tay cứng cáp. CÔNG DỤNG: - Hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cho da, tóc, móng. - Giúp giảm các biểu hiện khô, gãy, rụng tóc, nám da, sạm da do thiếu hụt dưỡng chất. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: - Người bị khô da, tóc, móng, sạm da, nám da, tàn nhang. - Người có móng, tóc dễ gãy rụng do thiếu hụt dưỡng chất. - Người cần làm đẹp cho da, tóc, móng. CÁCH DÙNG: - Trẻ em trên 10 tuổi: Uống 2 viên/ngày, ngày 2 lần. - Người lớn: Uống 2-3 viên/ngày, ngày 2 lần tùy theo chỉ định bệnh. DẠNG BÀO CHẾ: Viên nang mềm. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 60 viên gồm 12 vỉ, mỗi vỉ 5 viên. C BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, dưới 300C. KHUYẾN CÁO: Không dùng sản phẩm cho trẻ em dưới 10 tuổi, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. LƯU Ý: Thực phẩm này không phải thuốc và không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN:

- L-Cystine: 300 mg

- Biotin: 1000 mcg

- Kẽm Gluconate: 50 mg

- Pyridoxin hydroclorid: 25 mg

- Phụ liệu: Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Lecithin, sáp ong trắng, Nipagin, Nipasol, dầu cọ, dầu đậu nành, Titan dioxyd, Quinoline yellow, Sunset yellow, Brown HT vừa đủ 1 viên.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA CÁC SẢN PHẨM:

- L-Cystine là một amono axid tự nhiên, có chứa gốc -SH và được phân loại là acid bán thiết yếu ở người. L-Cystine tăng cường tạo Keratin làm vững chân tóc, cứng móng từ đó hạn chế trình trạng tóc, móng dễ gẫy rụng. L-Cystine tác dụng với Dolpaquinone tạo ra Cystinyldopa giúp tăng cường chuyển hóa ở da giúp nuôi dưỡng các tế bào da khỏe đẹp, làm giảm các tổn thương trên da và đưa các hắc tố đào thải cùng với lớp sừng làm giảm quá trình sạm, nám da, tàn nhang.

- Biotin là một loại Vitamin B còn được gọi là Vitamin H hoặc Vitamin B7, là một chất dinh dưỡng quan trọng cho tóc, da và móng tay. Sự thiếu hụt Biotin gây ra tình trạng rụng tóc và giòn móng tay. Bổ sung Biotin đầy đủ giúp mái tóc khỏe mạnh, làn da rạng rỡ và móng tay cứng cáp.

CÔNG DỤNG:

- Hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cho da, tóc, móng.

- Giúp giảm các biểu hiện khô, gãy, rụng tóc, nám da, sạm da do thiếu hụt dưỡng chất.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Người bị khô da, tóc, móng, sạm da, nám da, tàn nhang.

- Người có móng, tóc dễ gãy rụng do thiếu hụt dưỡng chất.

- Người cần làm đẹp cho da, tóc, móng.

CÁCH DÙNG:

- Trẻ em trên 10 tuổi: Uống 2 viên/ngày, ngày 2 lần.

- Người lớn: Uống 2-3 viên/ngày, ngày 2 lần tùy theo chỉ định bệnh.

DẠNG BÀO CHẾ: Viên nang mềm.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 60 viên gồm 12 vỉ, mỗi vỉ 5 viên. C

BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, dưới 300C.

KHUYẾN CÁO: Không dùng sản phẩm cho trẻ em dưới 10 tuổi, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

LƯU Ý: Thực phẩm này không phải thuốc và không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo