banner top

VIÊN UỐNG GIÚP ĐẸP DA KHỎE TÓC TENNAX BIOTIN 10MG ( HỘP 60 VIÊN )

Hết hàng
505.000₫
VIÊN UỐNG  TENNAX BIOTIN 10MG Hiện tượng tóc gẫy rụng, móng tay khô, dễ gẫy sẽ là nỗi lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em. Đây chính là các biểu hiện của những người thiếu Biotin. Biotin là một vitamin B, còn được gọi là vitamin H hay vitamin B9. Biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triển tế bào. Vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo. Khi nồng độ biotin trong cơ thể ở mức độ cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng. VIÊN UỐNG  TENNAX BIOTIN 10MG - PHỤC HỒI TÓC, MÓNG, DA  TENNAX BIOTIN 10MG là sản phẩm của  TENNAX - sản xuất tại USA - bổ sung hỗ trợ sức khỏe cho da, tóc và móng tay sáng bóng dày mạnh mẽ cũng như các dây thần kinh và hệ tiêu hóa. • Tăng cường mái tóc, móng tay khỏe mạnh, dầy bóng và nước da hồng hào. • Hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào Có thể kết hợp cùng vitamin B5 cho hiệu quả cao hơn.  - Xuất xứ: USA - Quy cách đóng gói: Hộp 60 viên Liều lượng: Uống mỗi lần 2-3 viên, ngày uống 2-3 lần Để có tác dụng tốt nhất, đợt dùng nên kéo dài ít nhất 2 tháng
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

VIÊN UỐNG  TENNAX BIOTIN 10MG
Hiện tượng tóc gẫy rụng, móng tay khô, dễ gẫy sẽ là nỗi lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em. Đây chính là các biểu hiện của những người thiếu Biotin.
Biotin là một vitamin B, còn được gọi là vitamin H hay vitamin B9. Biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triển tế bào. Vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo. Khi nồng độ biotin trong cơ thể ở mức độ cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.


VIÊN UỐNG  TENNAX BIOTIN 10MG - PHỤC HỒI TÓC, MÓNG, DA

 TENNAX BIOTIN 10MG là sản phẩm của  TENNAX - sản xuất tại USA - bổ sung hỗ trợ sức khỏe cho da, tóc và móng tay sáng bóng dày mạnh mẽ cũng như các dây thần kinh và hệ tiêu hóa.
• Tăng cường mái tóc, móng tay khỏe mạnh, dầy bóng và nước da hồng hào.
• Hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào

Có thể kết hợp cùng vitamin B5 cho hiệu quả cao hơn. 
- Xuất xứ: USA
- Quy cách đóng gói: Hộp 60 viên

Liều lượng:

Uống mỗi lần 2-3 viên, ngày uống 2-3 lần

Để có tác dụng tốt nhất, đợt dùng nên kéo dài ít nhất 2 tháng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo