banner top

VIÊN UỐNG TRỊ MỤN HALFHUID 20MG ( HỘP 3 VỈ X 10 VIÊN )

Hết hàng
250.000₫
Thành phần: Isotrentinoin.................20mg Chỉ định: Điều trị thể trứng các nặng ( Trứng cá viêm ( u hay nhọt) và trứng cá nang bọc ( mụn bọc) không đáp ứng với các liệu khác ( dùng kháng sinh kết hợp với thuốc bôi tại chỗ). Liều lượng và cách dùng: Liều thông thường ở người lớn ( cả thanh niên và người già ) là: 0,5 đến 1mg/kg/ ngày, dùng thuốc vào giữa bữa ăn, 1-2 lần / ngày. Thông thường, liều điều trị khởi đầu là 0,5mg/kg/ngày, sau vài tuần có thể thay đổi liều dùng tùy theo đọ dung nạp thuốc. Thời gian điều trị thông thường từ 4-6 tháng. Để tránh tái phát, liều lượng tích lũy cần phải dùng cho mỗi đợt điều trị là 120-150mg/ kg. Những tổn thương da sẽ tiếp tục thuyên giảm ngay sau khi ngưng điều trị. Trẻ em: Isotretion không được chỉ định điều trị mụn trứng cá trước dậy thì và bệnh nhân dưới 12 tuổi vì các dữ liệu vè tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng thuốc. Bệnh nhân suy thận nên bắt đầu điều trị với liều thấp hơn ( 10mg/ ngày) Sau đó , liều tăng dầu lên đến 1mg/kg/ ngày hoặc lên đến liều tối đa mà bệnh nhân dung nạp được.   Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên   Nhà sx: Công ty dược phẩm Đạt Vi Phú, Việt Nam
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

Isotrentinoin.................20mg

Chỉ định: Điều trị thể trứng các nặng ( Trứng cá viêm ( u hay nhọt) và trứng cá nang bọc ( mụn bọc) không đáp ứng với các liệu khác ( dùng kháng sinh kết hợp với thuốc bôi tại chỗ).

Liều lượng và cách dùng:

Liều thông thường ở người lớn ( cả thanh niên và người già ) là: 0,5 đến 1mg/kg/ ngày, dùng thuốc vào giữa bữa ăn, 1-2 lần / ngày. Thông thường, liều điều trị khởi đầu là 0,5mg/kg/ngày, sau vài tuần có thể thay đổi liều dùng tùy theo đọ dung nạp thuốc. Thời gian điều trị thông thường từ 4-6 tháng. Để tránh tái phát, liều lượng tích lũy cần phải dùng cho mỗi đợt điều trị là 120-150mg/ kg. Những tổn thương da sẽ tiếp tục thuyên giảm ngay sau khi ngưng điều trị.

Trẻ em: Isotretion không được chỉ định điều trị mụn trứng cá trước dậy thì và bệnh nhân dưới 12 tuổi vì các dữ liệu vè tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng thuốc.

Bệnh nhân suy thận nên bắt đầu điều trị với liều thấp hơn ( 10mg/ ngày) Sau đó , liều tăng dầu lên đến 1mg/kg/ ngày hoặc lên đến liều tối đa mà bệnh nhân dung nạp được.

 

Đóng gói:

Hộp 3 vỉ x 10 viên

 

Nhà sx:

Công ty dược phẩm Đạt Vi Phú, Việt Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo