banner top

SỮA TẮM , SỮA RỬA MẶT GAMMA VINATID CLEANSER 150ML, LÀM GIẢM MỤN, KIỀM DẦU , CHO DA DẦU MỤN .

Hết hàng
115.000₫
Thành phần: Salicylic acid 2% Công dụng: Điều trị các bệnh về da như: viêm da tiết bã, nấm da, nấm tóc, gàu ..., điều trị mụn trứng cá. Hướng dẫn sử dụng :  Làm ướt và thoa lên vùng da bị bệnh một lượng Vinatid vừa đủ để tạo bọt và matxa trong vài phút , sau đó rửa sạch bằng nước và thấm khô . Dùng ngày 2 lần  mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ . Đối với da đầu Vinatid được dùng thay dầu gội . Làm ướt tóc và da đầu với nước ấm, thoa Vinatd và tạo bọt rồi matxa vùng da bệnh khoảng 5 phút, xả sạch bằng nước và lập lại 1 lần nữa. Dùng mỗi ngày 1 lần hoặc ít nhất 2 lần mỗi tuần hoặc theo chỉ định của bác sĩ .
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Salicylic acid 2%

Công dụng: Điều trị các bệnh về da như: viêm da tiết bã, nấm da, nấm tóc, gàu ..., điều trị mụn trứng cá.

Hướng dẫn sử dụng : 

Làm ướt và thoa lên vùng da bị bệnh một lượng Vinatid vừa đủ để tạo bọt và matxa trong vài phút , sau đó rửa sạch bằng nước và thấm khô . Dùng ngày 2 lần  mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ .

Đối với da đầu Vinatid được dùng thay dầu gội . Làm ướt tóc và da đầu với nước ấm, thoa Vinatd và tạo bọt rồi matxa vùng da bệnh khoảng 5 phút, xả sạch bằng nước và lập lại 1 lần nữa. Dùng mỗi ngày 1 lần hoặc ít nhất 2 lần mỗi tuần hoặc theo chỉ định của bác sĩ .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo