banner top

VITISKIN 50ML. KEM ĐIỀU TRỊ BẠCH BIẾN.

Hết hàng
620.000₫
THÀNH PHẦN CHÍNH:      - Dismutin BT ( SOD 0,5%)      - Pantothenate calcium (0,05%)      - Zinc Acetate (0,05%)      - Copper Acetate (0,05%)      - Vitamin B12 (0,015%) CÔNG DỤNG: Hỗ trợ điều trị bạch biến:      Trong cơ thể, phản ứng ôxy hoá tạo ra những gốc tự do (free radicals) là những chất gây ra tổn thương cho tế bào. Gốc tự do ôxy hoá các axít béo không no ở màng tế bào và chuyển thành lipid peroxide. Tác động này làm cho tính thẩm thấu của màng té bào bị giảm, cản trở việc hấp thu chất dinh dưỡng, dưỡng khí và bài tiết chất thải. Quá trình này kéo dài sẽ gây lão hoá tế bào và làm giảm hoạt động chuyển hoá, dẫn đến những tình trạng bệnh lý.      Nhưng cơ thể cũng tạo ra được nhiều loại enzym có khả năng vô hiệu hoá gốc tự do như Superoxide Dismutate (SOD) và Catalase. Dismutin-BT (SOD) chống lại quá trình peroxide hoá lipid trong da đã được thử nghiệm trên tay chân bệnh nhân được chiếu tia UV. Sự hình thành các peroxide lipid được đo bởi những phương tiện quang học hoá. Calcium Pentothenate, Vitamin B12, Zinc, Copper   Hướng dẫn sử dụng: Thoa ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi trưa. Kết hợp chiếu tia UVB hoặc phơi nắng 30 - 45 phút từ 7 giờ đến 8 giờ 30 phút buổi sáng.  Thời gian điều trị trên 12 tuần.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN CHÍNH:
     - Dismutin BT ( SOD 0,5%)
     - Pantothenate calcium (0,05%)
     - Zinc Acetate (0,05%)
     - Copper Acetate (0,05%)
     - Vitamin B12 (0,015%)

CÔNG DỤNG:

Hỗ trợ điều trị bạch biến:

     Trong cơ thể, phản ứng ôxy hoá tạo ra những gốc tự do (free radicals) là những chất gây ra tổn thương cho tế bào. Gốc tự do ôxy hoá các axít béo không no ở màng tế bào và chuyển thành lipid peroxide. Tác động này làm cho tính thẩm thấu của màng té bào bị giảm, cản trở việc hấp thu chất dinh dưỡng, dưỡng khí và bài tiết chất thải. Quá trình này kéo dài sẽ gây lão hoá tế bào và làm giảm hoạt động chuyển hoá, dẫn đến những tình trạng bệnh lý.

     Nhưng cơ thể cũng tạo ra được nhiều loại enzym có khả năng vô hiệu hoá gốc tự do như Superoxide Dismutate (SOD) và Catalase. Dismutin-BT (SOD) chống lại quá trình peroxide hoá lipid trong da đã được thử nghiệm trên tay chân bệnh nhân được chiếu tia UV. Sự hình thành các peroxide lipid được đo bởi những phương tiện quang học hoá.

Calcium Pentothenate, Vitamin B12, Zinc, Copper


 

Hướng dẫn sử dụng:
Thoa ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi trưa. Kết hợp chiếu tia UVB hoặc phơi nắng 30 - 45 phút từ 7 giờ đến 8 giờ 30 phút buổi sáng. 
Thời gian điều trị trên 12 tuần.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo