banner top

WHITE PEARL SPF 60+. KEM CHỐNG NẮNG.

Hết hàng
150.000₫
Thành phần: Màng lọc tia UV-A, UV-B, chiết xuất dầu dừa và xương rồng, vitamin E, D-panthenol,Aqua, Octocrylene, Benzophenone-3, Ethylhexyl methoxycinnamate, Ceto-stearyl Alcohol, Shea Butter, Stearyl stearate, Ceteareth-23, Caprylic/capric Triglycerides, Glyceryl Stearate, nước hoa, Xantan Gum, Glycerin, chiết xuất khô của dầu dừa, chiết xuất xương rồng, Allantoin, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, tocopheryl acetate, panthenol-D, Disodium EDTA. Công dụng: Dựa trên thành phần chủ yếu là nhũ tương cùng với hợp phức mới của màng lọc tia UV, kem có tác dụng kéo dài sự bảo vệ da một cách tốt nhất khỏi các tia cực tím A và B, dành cho mọi loại da. Thành phần kem có chất chống oxi hóa là vitamin E, các thành phần dưỡng ẩm cho da với chiết xuất  từ dừa và xương rồng. Kem có tính chịu nước và đặc sệt nhưng lại dễ dàng bôi và hấp thụ, không làm da bị dính nhớp, bóng dầu.   Cách dùng Bôi  và mát xa nhẹ nhàng vùng da mặt và cơ thể đã sạch và khô. Sau khi tắm, rửa với nước nên bôi kem lại lần nữa.    
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

Màng lọc tia UV-A, UV-B, chiết xuất dầu dừa và xương rồng, vitamin E, D-panthenol,Aqua, Octocrylene, Benzophenone-3, Ethylhexyl methoxycinnamate, Ceto-stearyl Alcohol, Shea Butter, Stearyl stearate, Ceteareth-23, Caprylic/capric Triglycerides, Glyceryl Stearate, nước hoa, Xantan Gum, Glycerin, chiết xuất khô của dầu dừa, chiết xuất xương rồng, Allantoin, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, tocopheryl acetate, panthenol-D, Disodium EDTA.

Công dụng:

Dựa trên thành phần chủ yếu là nhũ tương cùng với hợp phức mới của màng lọc tia UV, kem có tác dụng kéo dài sự bảo vệ da một cách tốt nhất khỏi các tia cực tím A và B, dành cho mọi loại da.

Thành phần kem có chất chống oxi hóa là vitamin E, các thành phần dưỡng ẩm cho da với chiết xuất  từ dừa và xương rồng. Kem có tính chịu nước và đặc sệt nhưng lại dễ dàng bôi và hấp thụ, không làm da bị dính nhớp, bóng dầu.

 

Cách dùng

Bôi  và mát xa nhẹ nhàng vùng da mặt và cơ thể đã sạch và khô. Sau khi tắm, rửa với nước nên bôi kem lại lần nữa.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo