banner top

WONESOFT BODY CREAM 125ML- DƯỠNG ẨM VÀ ĐIỀU TRỊ , CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU

Hết hàng
485.000₫
BÔI THƯỜNG XUYÊN KHI DA KHÔ NGỨA  VÀ NGAY SAU KHI TẮM  LƯU Ý :  Không tắm lá , không tắm nước quá nóng , hạn chế cào gãi . Shea Butter  là một loại mỹ phẩm tự nhiên kỳ diệu, dưỡng ẩm cho da, ngừa lão hóa, chống viêm, se khít lỗ chân lông và chống nắng rất tốt. Rất nhiều các nghiên cứu khoa học đã chứng minh điều này. Chất dưỡng ẩm trong Shea Butter giống với chất dưỡng ẩm tự nhiên do cơ thể sản sinh ra. Đây là sản phẩm dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời, không gây nhờn hay kích ứng cho mọi làn da. Wonesoft là sản phẩm cao cấp với thành phần chính là Shea Butter, các dưỡng chất thiết yếu,Vitamin A và Vitamin E cung cấp độ ẩm và giữ ẩm chuyên sâu cho da, kháng viêm da, giúp điều trị các bệnh lý về da ngăn ngừa lão hóa, se khít lỗ chân lông, tăng cường cấu trúc da, ngừa rạn da, tái tạo da giúp da trở nên mềm mượt và sáng mịn. Thành phần: Butyropermum Parkii (Shea Butter), Water, Caprylic/ Capric Triglyceride, Stearic  Glyceride, PRG - 100 Stearate, Glycerol, Cetearyl Alcohol, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Glyceryl Caprylate, Caprylhydroxamic acid, Carbomer, Triethanolamine, Allantion, Parfum, Disodium EDTA, Retinyl Pamitate (Vitamin A). Công dụng: Cung cấp độ ẩm và giữ ẩm chuyên sâu cho da, kháng viêm da, giúp điều trị các bệnh lý về da, ngăn ngừa lão hóa, se khít lỗ chân lông, tăng cường cấu trúc da, ngừa rạn da, tái tạo da giúp da trở nên mềm mượt và sáng mịn. Cách sử dụng: Làm sạch da, xoa một lượng vừa đủ lên mặt, toàn thân hoặc vùng cần điều trị, mát xa nhẹ nhàng, ngày dùng 2 lần. Đối với các vùng da khô như khuỷu tay, gót chân..... có thể dùng 4 đến 5 lần/ ngày. Sản phẩm không gây bóng nhờn và kích ứng da. Phù hợp với mọi loại da. Có thể dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhà sản xuất: Wondfo Biotech GmBh – Địa chỉ : Reichenbachstr. 4 CH-3004 Bern, Thụy Sỹ. Xuất xứ: Thụy Sỹ. Phân phối độc quyền tại Việt Nam -  Công ty TNHH Wondfo Việt Nam
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

BÔI THƯỜNG XUYÊN KHI DA KHÔ NGỨA  VÀ NGAY SAU KHI TẮM 

LƯU Ý :  Không tắm lá , không tắm nước quá nóng , hạn chế cào gãi .

Shea Butter  là một loại mỹ phẩm tự nhiên kỳ diệu, dưỡng ẩm cho da, ngừa lão hóa, chống viêm, se khít lỗ chân lông và chống nắng rất tốt. Rất nhiều các nghiên cứu khoa học đã chứng minh điều này. Chất dưỡng ẩm trong Shea Butter giống với chất dưỡng ẩm tự nhiên do cơ thể sản sinh ra. Đây là sản phẩm dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời, không gây nhờn hay kích ứng cho mọi làn da.
Wonesoft là sản phẩm cao cấp với thành phần chính là Shea Butter, các dưỡng chất thiết yếu,Vitamin A và Vitamin E cung cấp độ ẩm và giữ ẩm chuyên sâu cho da, kháng viêm da, giúp điều trị các bệnh lý về da ngăn ngừa lão hóa, se khít lỗ chân lông, tăng cường cấu trúc da, ngừa rạn da, tái tạo da giúp da trở nên mềm mượt và sáng mịn.
Thành phần: Butyropermum Parkii (Shea Butter), Water, Caprylic/ Capric Triglyceride, Stearic  Glyceride, PRG - 100 Stearate, Glycerol, Cetearyl Alcohol, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Glyceryl Caprylate, Caprylhydroxamic acid, Carbomer, Triethanolamine, Allantion, Parfum, Disodium EDTA, Retinyl Pamitate (Vitamin A).
Công dụng: Cung cấp độ ẩm và giữ ẩm chuyên sâu cho da, kháng viêm da, giúp điều trị các bệnh lý về da, ngăn ngừa lão hóa, se khít lỗ chân lông, tăng cường cấu trúc da, ngừa rạn da, tái tạo da giúp da trở nên mềm mượt và sáng mịn.
Cách sử dụng: Làm sạch da, xoa một lượng vừa đủ lên mặt, toàn thân hoặc vùng cần điều trị, mát xa nhẹ nhàng, ngày dùng 2 lần. Đối với các vùng da khô như khuỷu tay, gót chân..... có thể dùng 4 đến 5 lần/ ngày. Sản phẩm không gây bóng nhờn và kích ứng da. Phù hợp với mọi loại da.
Có thể dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Nhà sản xuất: Wondfo Biotech GmBh – Địa chỉ : Reichenbachstr. 4 CH-3004 Bern, Thụy Sỹ.
Xuất xứ: Thụy Sỹ.
Phân phối độc quyền tại Việt Nam -  Công ty TNHH Wondfo Việt Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo