banner top

XỊT CHỐNG NẮNG DƯỠNG ẨM HƯƠNG THẢO MỘC CHO MẶT VÀ TOÀN THÂN AJUSTE AJRYTOUCH GARDENING HERBS SPF50/PA ++++ 200G ( MADE IN JAPAN )

Hết hàng
360.000₫
Xịt chống nắng Ajuste với SPF 50+, PA++++ giúp chống lại tác hại từ tia UVA, UVB và đặc biệt là các tia hồng ngoại, nguyên nhân gây nám & lão hóa da. Tăng cường dưỡng ẩm nhờ chiết xuất từ 7 loại thảo mộc tự nhiên Dạng xịt không gây nhờn rít. Hương thảo mộc bảo vệ da khỏi côn trùng, thích hợp dùng khi đi cắm trại, du lịch. SP không chứa dầu khoáng, paraben. Dùng cho da mặt, tóc & toàn thân. Chai xịt chống nắng Ajuste Amora được chiết xuất từ các thành phần hương thảo mộc với chỉ số chống nắng lên đến SPF 50+ PA++++ giúp bảo vệ da hoàn toàn khỏi ánh nắng mặt trời. Nhờ kích thước tiện lợi, dễ bỏ túi và độ an toàn tuyệt đối cho da giúp Ajuste Amora trở thành sản phẩm chống nắng dạng xịt phun sương đang rất được ưa chuộng tại Nhật.   Kem chống nắng Ajuste Amora là sản phẩm chống nắng đầu tiên được chiết xuất từ 7 thành phần thảo mộc thiên nhiên có tác dụng giữ ẩm cho da như: chiết xuất rau má, rễ hà thủ ô nhật bản, rễ hoàng cầm, lá trà, rễ cam thảo, hoa cúc la mã, lá rosemary …nên ngay cả làn da nhạy cảm nhất cũng không cần phải lo ngại. - Xịt chống nắng Amora có mùi hương đặc biệt nhẹ nhàng và dễ chịu bởi thành phần sử dụng tinh dầu thiên nhiên tốt cho làn da như tinh dầu hoa oải hương, phong lữ, hoa hoàng lan, sả... rất thân thiện với làn da của bạn.Và đây cũng là mùi hương mà côn trùng rất ghét. - Hơn thế nữa, chai xịt chống nắng Ajuste Amora SPF 50+ PA++++ là sản phẩm chống nắng không chứa dầu dầu khoáng, ko chứa phẩm màu, ko chất bảo quản, ko chất hoạt hóa bề mặt, ko sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc động vật, ko chứa các thành phần chỉ định hại da. Cách Sử Dụng: Lắc lọ kĩ cho đến khi nghe tiếng lạch cạch của quả bóng bên trong lọ là có thể dùng được. Để cách da khoảng 20cm phun một lượng thích hợp lên da rồi thoa đều.Nhắm mắt và miệng khi sử dụng cho mặt. Sau mỗi 2-3 tiếng thì xịt lại. Nên xịt trước khoảng 30 phút trước khi ra ngoài. HDBQ: BQ nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.          
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Xịt chống nắng Ajuste với SPF 50+, PA++++ giúp chống lại tác hại từ tia UVA, UVB và đặc biệt là các tia hồng ngoại, nguyên nhân gây nám & lão hóa da. Tăng cường dưỡng ẩm nhờ chiết xuất từ 7 loại thảo mộc tự nhiên
Dạng xịt không gây nhờn rít. Hương thảo mộc bảo vệ da khỏi côn trùng, thích hợp dùng khi đi cắm trại, du lịch. SP không chứa dầu khoáng, paraben. Dùng cho da mặt, tóc & toàn thân.

Chai xịt chống nắng Ajuste Amora được chiết xuất từ các thành phần hương thảo mộc với chỉ số chống nắng lên đến SPF 50+ PA++++ giúp bảo vệ da hoàn toàn khỏi ánh nắng mặt trời.
Nhờ kích thước tiện lợi, dễ bỏ túi và độ an toàn tuyệt đối cho da giúp Ajuste Amora trở thành sản phẩm chống nắng dạng xịt phun sương đang rất được ưa chuộng tại Nhật.

 

Kem chống nắng Ajuste Amora là sản phẩm chống nắng đầu tiên được chiết xuất từ 7 thành phần thảo mộc thiên nhiên có tác dụng giữ ẩm cho da như: chiết xuất rau má, rễ hà thủ ô nhật bản, rễ hoàng cầm, lá trà, rễ cam thảo, hoa cúc la mã, lá rosemary …nên ngay cả làn da nhạy cảm nhất cũng không cần phải lo ngại.


- Xịt chống nắng Amora có mùi hương đặc biệt nhẹ nhàng và dễ chịu bởi thành phần sử dụng tinh dầu thiên nhiên tốt cho làn da như tinh dầu hoa oải hương, phong lữ, hoa hoàng lan, sả... rất thân thiện với làn da của bạn.Và đây cũng là mùi hương mà côn trùng rất ghét.

- Hơn thế nữa, chai xịt chống nắng Ajuste Amora SPF 50+ PA++++ là sản phẩm chống nắng không chứa dầu dầu khoáng, ko chứa phẩm màu, ko chất bảo quản, ko chất hoạt hóa bề mặt, ko sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc động vật, ko chứa các thành phần chỉ định hại da.


Cách Sử Dụng:
Lắc lọ kĩ cho đến khi nghe tiếng lạch cạch của quả bóng bên trong lọ là có thể dùng được.

Để cách da khoảng 20cm phun một lượng thích hợp lên da rồi thoa đều.Nhắm mắt và miệng khi sử dụng cho mặt.

Sau mỗi 2-3 tiếng thì xịt lại. Nên xịt trước khoảng 30 phút trước khi ra ngoài.


HDBQ: BQ nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo