banner top

XỊT CHỐNG NẮNG KIỂM SOÁT DẦU ANTHELIOS INVISIBLE FACE MIST ANTI-SHINE SPF 50

Hết hàng
465.000₫
Xịt Chống Nắng Kiểm Soát Dầu Anthelios Invisible Face Mist Anti-Shine Spf 50 dành cho da nhạy cảm & dễ kích ứng với ánh nắng, dạng phun sương mịn, thẩm thấu nhanh, mang lại cảm giác khô thoáng cho làn da, da giảm bóng nhờn đến 80%. Kem chống nắng thuộc dòng sản phẩm Anthelios, có kết cấu sản phẩm dịu nhẹ & dễ chịu, phù hợp cho mọi loại da. Mức độ chống nắng phù hợp cho mọi hoàn cảnh và nhu cầu. Thành phần: Aqua/water, Homosalate, Octocrylene, Glycerin, Dimethicone,... Dạng sản phẩm: lỏng Công dụng: Gồm nhiều màng lọc tia UV có quang phổ rộng giúp bảo vệ da trước ngay cả tia UVA dài; bảo vệ da trước những tác hại từ ánh nắng & ô nhiễm: lão hóa sớm, đốm nâu, nám, kích ứng ánh nắng; dạng phun sương mịn; thẩm thấu nhanh, không bị đọng giọt, có thể xịt lại sau lớp trang điểm. Hướng dẫn sử dụng, bảo quản: - Lắc đều trước khi sử dụng. - Đặt chai chống nắng cách bề mặt da 15cm. Xịt đều khắp bề mặt da, lưu ý không xịt lâu quá 3 giây tại một vùng da, tránh xịt trực tiếp lên vùng mắt và miệng. - Dùng tay thoa nhẹ để kem chống nắng phủ đều khắp làn da. Nên sử dụng trước khi tiếp xúc với ánh nắng 20 phút.Công thức: Kết cấu sản phẩm dịu nhẹ, không gây khô da, không bết dính. Công thức: Công nghệ màng lọc quang phổ rộng XL-PROTECT TM chống nắng tối ưu. Tiêu chuẩn chất lượng: Quy tắc sản xuất nghiêm ngặt để tối thiểu nguy cơ gây dị ứng da Đối tượng sử dụng: Sử dụng cho người lớn và trẻ em. Xuất xứ thương hiệu: Pháp Thông tin thương hiệu: La Roche-Posay là nhãn hàng dược mỹ phẩm đến từ Pháp trực thuộc tập đoàn L’Oreal đã hoạt động được hơn 30 năm, phối hợp nghiên cứu với các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới cho ra đời các sản phẩm dưỡng da hướng đến thị trường sản phẩm dành cho da nhạy cảm, ngoài ra còn có dòng sản phẩm dành cho trẻ em. Thành phần nổi bật xuất hiện trong các sản phẩm của La Roche-Posay (LRP) là nước suối khoáng – thermal spring water. Tất cả những sản phẩm thuộc La Roche Posay đều được thử nghiệm lâm sang và đánh giá khách quan từ bệnh viện Saint Jacques-Toulouse. Quy trình bào chế của sản phẩm cũng rất nghiêm ngặt mang lại cho người sử dụng vẻ đẹp tự nhiên và rất an toàn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Xịt Chống Nắng Kiểm Soát Dầu Anthelios Invisible Face Mist Anti-Shine Spf 50 dành cho da nhạy cảm & dễ kích ứng với ánh nắng, dạng phun sương mịn, thẩm thấu nhanh, mang lại cảm giác khô thoáng cho làn da, da giảm bóng nhờn đến 80%. Kem chống nắng thuộc dòng sản phẩm Anthelios, có kết cấu sản phẩm dịu nhẹ & dễ chịu, phù hợp cho mọi loại da. Mức độ chống nắng phù hợp cho mọi hoàn cảnh và nhu cầu.

Thành phần: Aqua/water, Homosalate, Octocrylene, Glycerin, Dimethicone,... Dạng sản phẩm: lỏng Công dụng: Gồm nhiều màng lọc tia UV có quang phổ rộng giúp bảo vệ da trước ngay cả tia UVA dài; bảo vệ da trước những tác hại từ ánh nắng & ô nhiễm: lão hóa sớm, đốm nâu, nám, kích ứng ánh nắng; dạng phun sương mịn; thẩm thấu nhanh, không bị đọng giọt, có thể xịt lại sau lớp trang điểm.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản: - Lắc đều trước khi sử dụng. - Đặt chai chống nắng cách bề mặt da 15cm. Xịt đều khắp bề mặt da, lưu ý không xịt lâu quá 3 giây tại một vùng da, tránh xịt trực tiếp lên vùng mắt và miệng. - Dùng tay thoa nhẹ để kem chống nắng phủ đều khắp làn da. Nên sử dụng trước khi tiếp xúc với ánh nắng 20 phút.Công thức: Kết cấu sản phẩm dịu nhẹ, không gây khô da, không bết dính. Công thức: Công nghệ màng lọc quang phổ rộng XL-PROTECT TM chống nắng tối ưu. Tiêu chuẩn chất lượng: Quy tắc sản xuất nghiêm ngặt để tối thiểu nguy cơ gây dị ứng da Đối tượng sử dụng: Sử dụng cho người lớn và trẻ em. Xuất xứ thương hiệu: Pháp Thông tin thương hiệu: La Roche-Posay là nhãn hàng dược mỹ phẩm đến từ Pháp trực thuộc tập đoàn L’Oreal đã hoạt động được hơn 30 năm, phối hợp nghiên cứu với các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới cho ra đời các sản phẩm dưỡng da hướng đến thị trường sản phẩm dành cho da nhạy cảm, ngoài ra còn có dòng sản phẩm dành cho trẻ em. Thành phần nổi bật xuất hiện trong các sản phẩm của La Roche-Posay (LRP) là nước suối khoáng – thermal spring water. Tất cả những sản phẩm thuộc La Roche Posay đều được thử nghiệm lâm sang và đánh giá khách quan từ bệnh viện Saint Jacques-Toulouse. Quy trình bào chế của sản phẩm cũng rất nghiêm ngặt mang lại cho người sử dụng vẻ đẹp tự nhiên và rất an toàn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo