banner top

YOUNG GSV 15G. GEL CHĂM SÓC SẸO MỤN ,GIẢM THÂM MỤN , THÂM DO CHẤN THƯƠNG , THÂM DO CÔN TRÙNG ĐỐT.

Hết hàng
130.000₫
Thành phần: Water, Niacinamide, aloe barbadensis... Công dụng: Young GSV đã được chứng minh làm mờ sẹo mụn và giúp làm giảm vết thâm mụn, mụn đỏ trên da. Young GSV được bào chế đặc biệt. có hấp thụ qua da dễ dàng và nhanh chóng. với công thức dịu nhẹ không nhờn. Young GSV có thể dùng để hỗ trợ trong việc trang điểm. Hướng dẫn sử dụng: Bôi YOUNG GSV lên vùng sẹo mụn và mụn thâm ít nhất 2-3 lần mỗi ngày vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Vơi đặc tính hấp thu tốt, YOUNG GSV có thể được dùng phối hợp với trang điểm hàng ngày. Nếu sử dụng liên tục và theo đúng liều lượng, sẹo mụn sẽ mờ đi trong vòng 4 tuần. Nên rửa tay trước khi sử dụng.  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Water, Niacinamide, aloe barbadensis...

Công dụng: Young GSV đã được chứng minh làm mờ sẹo mụn và giúp làm giảm vết thâm mụn, mụn đỏ trên da. Young GSV được bào chế đặc biệt. có hấp thụ qua da dễ dàng và nhanh chóng. với công thức dịu nhẹ không nhờn. Young GSV có thể dùng để hỗ trợ trong việc trang điểm.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi YOUNG GSV lên vùng sẹo mụn và mụn thâm ít nhất 2-3 lần mỗi ngày vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Vơi đặc tính hấp thu tốt, YOUNG GSV có thể được dùng phối hợp với trang điểm hàng ngày. Nếu sử dụng liên tục và theo đúng liều lượng, sẹo mụn sẽ mờ đi trong vòng 4 tuần. Nên rửa tay trước khi sử dụng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo