banner top

ZENBITOL VIÊM ÂM ĐẠO, ÂM HỘ, VIÊM CỔ TỬ CUNG, NHIỄM NẤM.

Hết hàng
80.000₫
Thành phần: Clidamycin, Clotrimazole Chỉ định: Zenbitol  được chỉ định cho các trường hợp: Viêm âm đạo , viêm âm hộ - âm đạo và viêm cổ tử cung gây nên do vi khuẩn, nấm candidas hoặc do các nguyên nhân phối hợp. Đôi khi dùng để làm giảm triệu chứng trong nhiễm Trichomonas vaginalis khi các thuốc khác có hiệu quả hơn bị chống chỉ định. Liều lượng và cách dùng:  Sử dụng 1 viên đặt âm đạo hàng ngày, liên tục ít nhất 7 ngày. Trong một vài sử dụng có thể dung 2 viên đặt trong 1 ngày theo chỉ định của bác sĩ. Đặt viên thuốc vào sâu âm đạo . Sẽ tốt hơn nếu đặt vào buôi tối trước khi đi ngủ. Nên đặt thuốc ở tư thế nằm, đầu gối gập lại và hai đầu gối dịch xa nhau. Nên tếp tục giữ tư thế nằm trong 15 phút sau khi đặt thuốc.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Clidamycin, Clotrimazole

Chỉ định: Zenbitol  được chỉ định cho các trường hợp: Viêm âm đạo , viêm âm hộ - âm đạo và viêm cổ tử cung gây nên do vi khuẩn, nấm candidas hoặc do các nguyên nhân phối hợp. Đôi khi dùng để làm giảm triệu chứng trong nhiễm Trichomonas vaginalis khi các thuốc khác có hiệu quả hơn bị chống chỉ định.

Liều lượng và cách dùng: 

Sử dụng 1 viên đặt âm đạo hàng ngày, liên tục ít nhất 7 ngày. Trong một vài sử dụng có thể dung 2 viên đặt trong 1 ngày theo chỉ định của bác sĩ.

Đặt viên thuốc vào sâu âm đạo . Sẽ tốt hơn nếu đặt vào buôi tối trước khi đi ngủ. Nên đặt thuốc ở tư thế nằm, đầu gối gập lại và hai đầu gối dịch xa nhau. Nên tếp tục giữ tư thế nằm trong 15 phút sau khi đặt thuốc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo