banner top

ZYLIK BODY CLEANSING MILK 150ML. SỮA TẮM ĐẶC TRỊ MỤN TRỨNG CÁ, VIÊM DA DẦU, NẤM DA VÀ VẨY NẾN.

Hết hàng
200.000₫
Thành phần: Coconut oil, aloe vera, vitamin E, Allantoin... Công dụng: Zylik body cleansing milk là sữa tắm y khoa với thành phần chinhsulfur 10%, salicylic acid 2% và glycolic acid 5%, đây là thành phần lý tưởng giúp làm sạch sâu, sạch nhờn, tảy tế bào chết, thông thoáng lỗ chân lông bị tắc và ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn viêm hình thành . Zylik có tác dụng hữu ích trong các trường hợp da bị mụn trứng các, viêm nang lông, giảm tiết dầu, giẩm viêm, nấm da và các bệnh vảy nến, có thể dùng Zylik với bệnh nấm da đầu. Sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng. Hướng dẫn sử dụng: Dùng thay sữa tắm thông thường. Làm ướt và thoa lên vùng da bị bệnh 1 lượng vừa đủ để tạo bọt và mát xa trong vài phút. Sau đó rửa sạch bằng nước và thấm khô. Lưu ý: Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu dính vào mắt hãy rửa lại bằng nước sạch. Để xa tầm tay trẻ em.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Coconut oil, aloe vera, vitamin E, Allantoin...

Công dụng: Zylik body cleansing milk là sữa tắm y khoa với thành phần chinhsulfur 10%, salicylic acid 2% và glycolic acid 5%, đây là thành phần lý tưởng giúp làm sạch sâu, sạch nhờn, tảy tế bào chết, thông thoáng lỗ chân lông bị tắc và ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn viêm hình thành . Zylik có tác dụng hữu ích trong các trường hợp da bị mụn trứng các, viêm nang lông, giảm tiết dầu, giẩm viêm, nấm da và các bệnh vảy nến, có thể dùng Zylik với bệnh nấm da đầu. Sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng thay sữa tắm thông thường. Làm ướt và thoa lên vùng da bị bệnh 1 lượng vừa đủ để tạo bọt và mát xa trong vài phút. Sau đó rửa sạch bằng nước và thấm khô.

Lưu ý: Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu dính vào mắt hãy rửa lại bằng nước sạch. Để xa tầm tay trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo