banner top

BÚT CHẤM MỜ ĐỐM NÂU (KEM ĐIỀU TRỊ VẾT THÂM NÁM, TÀN NHANG ) EUCERIN WHITE THERAPY SPORT CORRECTOR 5ML

Hết hàng
510.000₫
Eucerin WHITE THERAPY Spot Corrector: Bút Chấm Mờ Đốm Nâu (5ml) Eucerin WHITE THERAPY Clinical Spot Corrector đã qua chứng minh lâm sàng với sự chứng minh của bác sĩ da liễu về tính hiệu quả trong việc làm giảm các vết thâm và tình trạng da không đồng màu do rối loạn tăng sắc tố da. Sản phẩm có chứa B-Resorcinol đậm đặc làm giảm sự sản sinh melanin và cải thiện chứng tăng sắc tố da, trong khi vẫn đảm bảo tính êm dịu cho làn da và thích hợp để sử dụng mỗi ngày. Thoa trực tiếp lên các vết thâm để có làn da rạng ngời và đồng màu hơn chỉ sau bốn tuần, và còn tiếp tục được cải thiện theo thời gian sử dụng. CÁC NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG Chúng tôi đã tiến hành các nghiên cứu về mức độ sử dụng có kiểm soát bộ sản phẩm Eucerin WHITE THERAPY Clinical Spot Corrector  đối với những người bị tăng sắc tố da. KẾT QUẢ CHO THẤY Da sáng hơn Giảm vết thâm và chứng tăng sắc tố da được cải thiện Những người tham gia nghiên cứu cho biết các sản phẩm “đem lại vẻ ngoài rạng rỡ, khỏe khoắn và trẻ trung”, “giúp da mịn màng êm ái hơn” và “không để lại vết nhờn”. THÀNH PHẦN Alcohol Denat, Aqua, Glycerine, 4-Butylresorcinol, Glycyrrhetinic Acid, Caprylic/Capric Triglyceride, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Diethylhexyl Syringylidenemalonate, BHT Thuộc Tính: Hấp thụ nhanh. Thành Phần Chủ Yếu: B-RESORCINOL. HDSD: Thoa một lớp kem mỏng trực tiếp và chính xác lên các vết thâm. Dùng sau khi làm sạch gương mặt và trước khi dùng kem tạo độ ẩm. Dùng que chấm thoa một lớp mỏng trực tiếp và chính xác lên ngay trên vùng da thâm. Tránh thoa lên vùng da xung quanh vết thâm vì có thể làm nhạt màu các vùng da bình thường đó. Thích hợp dùng cho mọi loại da. Quy Trình Chăm Sóc Da Trắng Bước 1: Làm sạch Rửa sạch mặt với sữa rửa mặt eucerin white therapy Bước 2: Nước hoa hồng Sử dụng nước hoa hồng làm sạch da eucerin dermato clean Bước 3: Chăm sóc Thoa  Eucerin WHITE THERAPY Clinical Spot Corrector lên vết thâm. Để đạt kết quả tốt nhất, sau đó dùng thêm Eucerin WHITE THERAPY Concentrate hoặc Eucerin WHITE THERAPY Day Cream cho buổi sáng và Eucerin WHITE THERAPY Night Cream vào những buổi tối.   † Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Eucerin WHITE THERAPY Spot Corrector: Bút Chấm Mờ Đốm Nâu (5ml)

Eucerin WHITE THERAPY Clinical Spot Corrector đã qua chứng minh lâm sàng với sự chứng minh của bác sĩ da liễu về tính hiệu quả trong việc làm giảm các vết thâm và tình trạng da không đồng màu do rối loạn tăng sắc tố da. Sản phẩm có chứa B-Resorcinol đậm đặc làm giảm sự sản sinh melanin và cải thiện chứng tăng sắc tố da, trong khi vẫn đảm bảo tính êm dịu cho làn da và thích hợp để sử dụng mỗi ngày. Thoa trực tiếp lên các vết thâm để có làn da rạng ngời và đồng màu hơn chỉ sau bốn tuần, và còn tiếp tục được cải thiện theo thời gian sử dụng.

CÁC NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

Chúng tôi đã tiến hành các nghiên cứu về mức độ sử dụng có kiểm soát bộ sản phẩm Eucerin WHITE THERAPY Clinical Spot Corrector  đối với những người bị tăng sắc tố da.

KẾT QUẢ CHO THẤY

  • Da sáng hơn
  • Giảm vết thâm và chứng tăng sắc tố da được cải thiện
  • Những người tham gia nghiên cứu cho biết các sản phẩm “đem lại vẻ ngoài rạng rỡ, khỏe khoắn và trẻ trung”, “giúp da mịn màng êm ái hơn” và “không để lại vết nhờn”.

THÀNH PHẦN

Alcohol Denat, Aqua, Glycerine, 4-Butylresorcinol, Glycyrrhetinic Acid, Caprylic/Capric Triglyceride, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Diethylhexyl Syringylidenemalonate, BHT

Thuộc Tính: Hấp thụ nhanh. Thành Phần Chủ Yếu: B-RESORCINOL.

HDSD:

Thoa một lớp kem mỏng trực tiếp và chính xác lên các vết thâm.

  • Dùng sau khi làm sạch gương mặt và trước khi dùng kem tạo độ ẩm.
  • Dùng que chấm thoa một lớp mỏng trực tiếp và chính xác lên ngay trên vùng da thâm.
  • Tránh thoa lên vùng da xung quanh vết thâm vì có thể làm nhạt màu các vùng da bình thường đó.
  • Thích hợp dùng cho mọi loại da.

Quy Trình Chăm Sóc Da Trắng

Bước 1: Làm sạch

Rửa sạch mặt với sữa rửa mặt eucerin white therapy

Bước 2: Nước hoa hồng

Sử dụng nước hoa hồng làm sạch da eucerin dermato clean

Bước 3: Chăm sóc

Thoa  Eucerin WHITE THERAPY Clinical Spot Corrector lên vết thâm.

Để đạt kết quả tốt nhất, sau đó dùng thêm Eucerin WHITE THERAPY Concentrate hoặc Eucerin WHITE THERAPY Day Cream cho buổi sáng và Eucerin WHITE THERAPY Night Cream vào những buổi tối.

 

† Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo