banner top

NƯỚC KHOÁNG LÀM DỊU,CHỐNG KÍCH ỨNG DA AVENE THERMA SPRING WATER 50ML

Hết hàng
190.000₫
Mô tả sản phẩm Nước khoáng làm dịu, chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml với 100% nước khoáng Avène không chỉ cung cấp độ ẩm tức thì mà còn tạo một màn sương dự trữ nước cho da, giúp da mịn màng, tươi mát, đồng thời chống lão hóa da. Thành phần Nước khoáng làm dịu chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml: 100% Nước khoáng Avène Công dụng Nước khoáng làm dịu chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml: – Làm dịu da chuyên biệt dành cho da nhạy cảm, quá nhạy cảm, kích ứng và dị ứng như da viêm thể tạng, da nhờn – bong vảy, bệnh sùi đỏ da, da nhạy cảm với ánh sáng; hoặc sử dụng cho những làn da đang ở cấp độ kích ứng nhất thời như bỏng nắng, sau phẫu thuật, kích ứng mí mắt, đỏ da, các hình thức trị liệu gây kích ứng da… – Cung cấp độ ẩm tức thì và tạo một màn sương dự trữ nước cho bề mặt da, giúp da luôn mịn màng và tươi mát, đem đến cảm giác êm dịu, sảng khoái, nhanh chóng loại bỏ nguy cơ lão hóa do thiếu độ ẩm. Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm Xuất xứ: Mỹ Tại sao phải dùng Nước khoáng làm dịu chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml? Nước khoáng làm dịu chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml với thành phần 100% là nước khoáng thiên nhiên Avène, được lấy trực tiếp từ mạch nước ngầm tại nguồn, hoàn toàn tinh khiết không nhiễm khuẩn, là loại nước khoáng duy nhất được đóng chai trong điều kiện vô trùng trong nhà máy sản xuất theo công nghệ cao và cực kỳ hiện đại, đảm bảo toàn vẹn độ tinh khiết và hiệu quả chữa lành các tổn thương trên da của sản phẩm. Trải qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học, nước khoáng làm dịu da chống kích ứng Therma Spring Water đã được chứng minh là có đặc tính làm dịu da, chống kích ứng hiệu quả nhờ thành phần khoáng chất độc đáo và ổn định. Hiện nay, nước khoáng làm dịu da chống kích ứng Therma Spring Water vẫn là phương pháp quan trọng hàng đầu được sử dụng tại Trung tâm thủy liệu pháp Avène để điều trị các bệnh lý về da. Nước khoáng làm dịu chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml là sản phẩm làm dịu da chuyên biệt dành cho da nhạy cảm, quá nhạy cảm, kích ứng và dị ứng như da viêm thể tạng, da nhờn – bong vảy, bệnh sùi đỏ da, da nhạy cảm với ánh sáng; hoặc sử dụng cho những làn da đang ở cấp độ kích ứng nhất thời như bỏng nắng, sau phẫu thuật, kích ứng mí mắt, đỏ da, các hình thức trị liệu gây kích ứng da… Trong quy trình chăm sóc da hàng ngày, Nước khoáng làm dịu chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml đặc biệt phù hợp để dưỡng ẩm da một các nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Bạn nên sử dụng nước khoáng làm dịu da chống kích ứng Therma Spring Water trong các trường hợp sau: Sau khi cạo râu, trẻ bị hăm tã, sau khi tẩy trang, trước khi phẫu thuật, khi đi du lịch, sau khi tập thể thao, da bị hư tổn, da mặt bị đỏ, sau khi tẩy lông, khi bị ăn nắng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mô tả sản phẩm

Nước khoáng làm dịu, chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml với 100% nước khoáng Avène không chỉ cung cấp độ ẩm tức thì mà còn tạo một màn sương dự trữ nước cho da, giúp da mịn màng, tươi mát, đồng thời chống lão hóa da.

Thành phần Nước khoáng làm dịu chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml:

100% Nước khoáng Avène

Công dụng Nước khoáng làm dịu chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml:

– Làm dịu da chuyên biệt dành cho da nhạy cảm, quá nhạy cảm, kích ứng và dị ứng như da viêm thể tạng, da nhờn – bong vảy, bệnh sùi đỏ da, da nhạy cảm với ánh sáng; hoặc sử dụng cho những làn da đang ở cấp độ kích ứng nhất thời như bỏng nắng, sau phẫu thuật, kích ứng mí mắt, đỏ da, các hình thức trị liệu gây kích ứng da…
– Cung cấp độ ẩm tức thì và tạo một màn sương dự trữ nước cho bề mặt da, giúp da luôn mịn màng và tươi mát, đem đến cảm giác êm dịu, sảng khoái, nhanh chóng loại bỏ nguy cơ lão hóa do thiếu độ ẩm.

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Mỹ

Tại sao phải dùng Nước khoáng làm dịu chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml?

Nước khoáng làm dịu chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml với thành phần 100% là nước khoáng thiên nhiên Avène, được lấy trực tiếp từ mạch nước ngầm tại nguồn, hoàn toàn tinh khiết không nhiễm khuẩn, là loại nước khoáng duy nhất được đóng chai trong điều kiện vô trùng trong nhà máy sản xuất theo công nghệ cao và cực kỳ hiện đại, đảm bảo toàn vẹn độ tinh khiết và hiệu quả chữa lành các tổn thương trên da của sản phẩm.

Trải qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học, nước khoáng làm dịu da chống kích ứng Therma Spring Water đã được chứng minh là có đặc tính làm dịu da, chống kích ứng hiệu quả nhờ thành phần khoáng chất độc đáo và ổn định. Hiện nay, nước khoáng làm dịu da chống kích ứng Therma Spring Water vẫn là phương pháp quan trọng hàng đầu được sử dụng tại Trung tâm thủy liệu pháp Avène để điều trị các bệnh lý về da.

Nước khoáng làm dịu chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml là sản phẩm làm dịu da chuyên biệt dành cho da nhạy cảm, quá nhạy cảm, kích ứng và dị ứng như da viêm thể tạng, da nhờn – bong vảy, bệnh sùi đỏ da, da nhạy cảm với ánh sáng; hoặc sử dụng cho những làn da đang ở cấp độ kích ứng nhất thời như bỏng nắng, sau phẫu thuật, kích ứng mí mắt, đỏ da, các hình thức trị liệu gây kích ứng da…

Trong quy trình chăm sóc da hàng ngày, Nước khoáng làm dịu chống kích ứng da Thermal Spring Water 50 ml đặc biệt phù hợp để dưỡng ẩm da một các nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Bạn nên sử dụng nước khoáng làm dịu da chống kích ứng Therma Spring Water trong các trường hợp sau: Sau khi cạo râu, trẻ bị hăm tã, sau khi tẩy trang, trước khi phẫu thuật, khi đi du lịch, sau khi tập thể thao, da bị hư tổn, da mặt bị đỏ, sau khi tẩy lông, khi bị ăn nắng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo