banner top

SVR LIFTIANE SERUM 30ML. TINH CHẤT ( SERUM ) CHỐNG NHĂN, LÀM SĂN CHẮC VÀ LÀM MỊN DA.

Hết hàng
950.000₫
Tinh chất (serum) giảm nhăn, làm săn chắc và làm mịn da 30ml - LIFTIANE Serum - SVR SVR LIFTIANE Serum với Resveratrol siêu đậm đặc, ngay lập tức giúp da mặt căng mọng, rạng rỡ. Sản phẩm giúp làm mềm nếp nhăn trong khi làm đầy da và tái tạo kết cấu da, mang lại làn da hoàn hảo.  Dành cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm. - 1% Resveratrol tinh khiết: chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp chống lại các gốc tự do và tăng cường hoạt động của sirtuins - các protein kéo dài tuổi thọ của tế bào.  - Axít hyaluronic với trọng lượng phân tử cao làm đầy da. - Axít hyaluronic với trọng lượng phân tử vừa: tái tạo độ săn chắc, chống lão hóa, tăng khả năng phòng vệ của da bằng cách kích thích β-defensins. - Hydroxyproline: pro-collagen và tác động tăng cường mối nối biểu bì. - Gluconolactone: làm mềm mịn và cải thiện kết cấu da cho hiệu quả "làn da hoàn hảo". Kết cấu huyết tương mượt mà, cho cảm nhận nâng da khi sử dụng. Không chứa paraben. Hương bột, hoa và xạ hương không gây dị ứng. Cách dùng:  Thoa sáng và/ hoặc tối lên mặt và cổ trước khi sử dụng kem dưỡng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Tinh chất (serum) giảm nhăn, làm săn chắc và làm mịn da 30ml - LIFTIANE Serum - SVR

SVR LIFTIANE Serum với Resveratrol siêu đậm đặc, ngay lập tức giúp da mặt căng mọng, rạng rỡ. Sản phẩm giúp làm mềm nếp nhăn trong khi làm đầy da và tái tạo kết cấu da, mang lại làn da hoàn hảo. 

Dành cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm.

- 1% Resveratrol tinh khiết: chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp chống lại các gốc tự do và tăng cường hoạt động của sirtuins - các protein kéo dài tuổi thọ của tế bào. 
- Axít hyaluronic với trọng lượng phân tử cao làm đầy da.
- Axít hyaluronic với trọng lượng phân tử vừa: tái tạo độ săn chắc, chống lão hóa, tăng khả năng phòng vệ của da bằng cách kích thích β-defensins.
- Hydroxyproline: pro-collagen và tác động tăng cường mối nối biểu bì.
- Gluconolactone: làm mềm mịn và cải thiện kết cấu da cho hiệu quả "làn da hoàn hảo".
Kết cấu huyết tương mượt mà, cho cảm nhận nâng da khi sử dụng.
Không chứa paraben. Hương bột, hoa và xạ hương không gây dị ứng.

Cách dùng:  Thoa sáng và/ hoặc tối lên mặt và cổ trước khi sử dụng kem dưỡng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo