banner top

ALCOM DEPIGMENT SPF 30+. KEM TRỊ NÁM.

Hết hàng
145.000₫
THÀNH PHẦN Deionized water, Glycyrrhiza glabra root extract, Allantoin, Alpha-Arbutin, Glycolic acid, Titanium dioxide, Ascorbic acid (Vitamin C), Ubiquinone, Collagen, Glutathione, Tocopherol (Vitamin E), Diacetyl boldine, Tranexamic acid, Capric triglyceric CÔNG DỤNG Alcom depigment rất hữu hiệu trong việc làm mờ và mất hẳn các vết nám da và các dạng sẫm màu da khác như nám da màu đồng, nám da dạng đồi mồi, tàn nhang, nốt ruồi son sắp suy thoái hay các chứng cường hắc sắc tố khác trên mặt và trên các vùng da khác. Alcom Depigment làm nhạt dần và mất hẳn vết nám, tàn nhang, vết sậm màu trên da thông qua việc ức chế phản ứng oxy hóa Tyrosine thành 3,4-dihydroxyphenalanine và làm đình trệ các tiến trình chuyển hóa melanin (hắc tố da). Alcom Depiment còn chứa các tác nhân ngăn cản tia UVA/UVB giúp ngăn ngừa sự sạm màu da trở lại do tiếp xúc với ánh nắng hay các tia có hại. Alcom Depigment có chứa các loại Vitamin, các chất chống oxy hóa giúp da trở nên sáng mịn, chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa da. Độ chống nắng: SPF30 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Thoa một lớp Alcom Depigment mỏng lên vùng da cần điều trị 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối. Sử dụng liên tục cho đến khi đạt được hiệu quả mong muốn . Chú ý: - Không dùng cho người quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào có trong chế phẩm. - Chỉ dùng ngoài da. - Tránh tiếp xúc với mắt, miệng, môi. - Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Trọng lượng: 30g
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN

Deionized water, Glycyrrhiza glabra root extract, Allantoin, Alpha-Arbutin, Glycolic acid, Titanium dioxide, Ascorbic acid (Vitamin C), Ubiquinone, Collagen, Glutathione, Tocopherol (Vitamin E), Diacetyl boldine, Tranexamic acid, Capric triglyceric
CÔNG DỤNG

Alcom depigment rất hữu hiệu trong việc làm mờ và mất hẳn các vết nám da và các dạng sẫm màu da khác như nám da màu đồng, nám da dạng đồi mồi, tàn nhang, nốt ruồi son sắp suy thoái hay các chứng cường hắc sắc tố khác trên mặt và trên các vùng da khác.

Alcom Depigment làm nhạt dần và mất hẳn vết nám, tàn nhang, vết sậm màu trên da thông qua việc ức chế phản ứng oxy hóa Tyrosine thành 3,4-dihydroxyphenalanine và làm đình trệ các tiến trình chuyển hóa melanin (hắc tố da).

Alcom Depiment còn chứa các tác nhân ngăn cản tia UVA/UVB giúp ngăn ngừa sự sạm màu da trở lại do tiếp xúc với ánh nắng hay các tia có hại.

Alcom Depigment có chứa các loại Vitamin, các chất chống oxy hóa giúp da trở nên sáng mịn, chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa da.

Độ chống nắng: SPF30
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa một lớp Alcom Depigment mỏng lên vùng da cần điều trị 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối.

Sử dụng liên tục cho đến khi đạt được hiệu quả mong muốn .

Chú ý:

- Không dùng cho người quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào có trong chế phẩm.

- Chỉ dùng ngoài da.

- Tránh tiếp xúc với mắt, miệng, môi.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát.

Trọng lượng: 30g
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo