banner top

KEM ĐÁNH RĂNG SENSODYNE MULTICARE BẢO VỆ TOÀN DIỆN 100G

Hết hàng
49.000₫
Kem đánh răng Sensodyne Multicare với công thức vượt trội, được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Kem đánh răng Sensodyne Multicare có gì ? - Trong thành phần kem đánh răng có chứa Potassium Nitrate với nồng độ là 5.00% w/w có tác dụng giảm đau, ngăn ngừa cơn ê buốt răng.  - Sodium Fluoride có trong kem đánh răng hỗ trợ khoáng chất giúp tái khoáng men răng, kết hợp với Potassium làm dịu cơn ê buốt một cách hiệu quả. Quan trọng, Flouride ngăn ngừa bệnh sâu răng, chống lại mảng bám và chăm sóc cho nướu chắc khỏe. - Kem đánh răng the mát, hỗ trợ được bệnh hôi miệng. Cách dùng:  - Dùng hàng ngày, 2 lần/ngày với định lượng vừa đủ bằng một hạt đậu nhỏ. - Hạn chế nuốt, nhổ ra sau khi chải răng.  Thành phần:   -  Fluoride: 1450 ppm, Nước, Hydrated Silica, Sorbitol, Glycerin, Potassium Nitrate, Cocamidopropyl Betaine, Aroma, Xanthan  Gum, Titanium Dioxide, Sodium Fluoride, Sodium Saccharin, Sodium Hydroxide, Sucralose, Limonene. Đối tượng sử dùng:   - Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Công dụng:  - Ngừa sâu răng, đẩy lùi hôi miệng, hơi thở thơm mát - Chăm sóc nướu chắc khỏe - Giảm ê buốt răng Trọng lượng: 100g.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem đánh răng Sensodyne Multicare với công thức vượt trội, được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng.

Kem đánh răng Sensodyne Multicare có gì ?

- Trong thành phần kem đánh răng có chứa Potassium Nitrate với nồng độ là 5.00% w/w có tác dụng giảm đau, ngăn ngừa cơn ê buốt răng. 

- Sodium Fluoride có trong kem đánh răng hỗ trợ khoáng chất giúp tái khoáng men răng, kết hợp với Potassium làm dịu cơn ê buốt một cách hiệu quả. Quan trọng, Flouride ngăn ngừa bệnh sâu răng, chống lại mảng bám và chăm sóc cho nướu chắc khỏe.

- Kem đánh răng the mát, hỗ trợ được bệnh hôi miệng.

Cách dùng: 

- Dùng hàng ngày, 2 lần/ngày với định lượng vừa đủ bằng một hạt đậu nhỏ.

- Hạn chế nuốt, nhổ ra sau khi chải răng.

 Thành phần: 

 -  Fluoride: 1450 ppm, Nước, Hydrated Silica, Sorbitol, Glycerin, Potassium Nitrate, Cocamidopropyl Betaine, Aroma, Xanthan 
Gum, Titanium Dioxide, Sodium Fluoride, Sodium Saccharin, Sodium Hydroxide, Sucralose, Limonene.

Đối tượng sử dùng: 

 - Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

Công dụng: 

- Ngừa sâu răng, đẩy lùi hôi miệng, hơi thở thơm mát

- Chăm sóc nướu chắc khỏe
- Giảm ê buốt răng

Trọng lượng: 100g.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo