banner top

SVR CLAIRIAL PEEL 30ML. KEM LÀM MỜ VẾT NÁM, NÁM DA VÀ LÀM TRẮNG DA.

Hết hàng
735.000₫
Kem Làm Mờ Vết Nám Và Trắng Da SVR Clairial Peel Chai 30ml - CPE được nghiên cứu để điều trị tình trạng nám da, lí do khiến cho bạn trở nên mất tự tin trong giao tiếp. Sản phẩm đã được các chuyên gia nghiên cứu đảm bảo đem đến hiệu quả tức thì mà vẫn an toàn cho da. Không chỉ ức chế sự hình thành các sắc tố và đốm đen trên da, loại kem này cũng góp phần tẩy tế bào chết, tái tạo da hiệu quả. Loại sản phẩm Clairial Peel là dung dịch dưỡng da dạng kem giúp loại bỏ các dấu hiệu nám, sạm da, trả lại cho bạn làn da trắng hồng rạng rỡ. Tính năng của sản phẩm Kem Làm Mờ Vết Nám Và Trắng Da Clairial Peel có chứa Lumiwhite và phức hợp depigmenting giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm tối màu trên da. Thành phần Axít Citric góp phần làm mềm và cải thiện kết cấu da. Kem dưỡng giúp tăng tốc quá trình khử sắc tố với hiệu quả tối ưu, tẩy tế bào chết và loại bỏ các đốm sắc tố trên bề mặt da. Sản phẩm không chứa hương liệu, không Paraben và hoàn toàn không gây mụn hay dị ứng da.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Làm Mờ Vết Nám Và Trắng Da SVR Clairial Peel Chai 30ml - CPE được nghiên cứu để điều trị tình trạng nám da, lí do khiến cho bạn trở nên mất tự tin trong giao tiếp. Sản phẩm đã được các chuyên gia nghiên cứu đảm bảo đem đến hiệu quả tức thì mà vẫn an toàn cho da. Không chỉ ức chế sự hình thành các sắc tố và đốm đen trên da, loại kem này cũng góp phần tẩy tế bào chết, tái tạo da hiệu quả.

Loại sản phẩm

Clairial Peel là dung dịch dưỡng da dạng kem giúp loại bỏ các dấu hiệu nám, sạm da, trả lại cho bạn làn da trắng hồng rạng rỡ.

Tính năng của sản phẩm

  • Kem Làm Mờ Vết Nám Và Trắng Da Clairial Peel có chứa Lumiwhite và phức hợp depigmenting giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm tối màu trên da.
  • Thành phần Axít Citric góp phần làm mềm và cải thiện kết cấu da.
  • Kem dưỡng giúp tăng tốc quá trình khử sắc tố với hiệu quả tối ưu, tẩy tế bào chết và loại bỏ các đốm sắc tố trên bề mặt da.
  • Sản phẩm không chứa hương liệu, không Paraben và hoàn toàn không gây mụn hay dị ứng da.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo