banner top

SVR HYDRACID C20 CREME 30ML. KEM CHỐNG NHĂN VÀ LÀM SÁNG DA.

Hết hàng
990.000₫
SVR HYDRACID C20 Crème giúp da trắng sáng hơn và hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn, bảo vệ làn da chống lại các gốc tự do sinh ra bởi tia UV , khói thuốc lá và ô nhiễm môi trường nhờ nồng độ 20 % vitamin C tối ưu. HOẠT CHẤT DA LIỄU NỒNG ĐỘ CAO: - Vitamin C tối ưu chiếm 20% giúp chống oxi hoá, phục hồi và khiến làn da trở nên rạng rỡ. Vitamin C được sử dụng trong HYDRACID C20 có độ dung nạp cao hơn và bền vững hơn các loại vitamin C khác. Vì vậy nó sẽ thấm sâu vào da hơn và có hiệu quả cao hơn. - Chứa trọng lượng phân tử Hyaluronic Acid cao: Chống hình thành nếp nhăn nhờ dưỡng ẩm và làm đầy da. Dạng lỏng.Không gây mụn. SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM DA LIỄU.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

SVR HYDRACID C20 Crème giúp da trắng sáng hơn và hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn, bảo vệ làn da chống lại các gốc tự do sinh ra bởi tia UV , khói thuốc lá và ô nhiễm môi trường nhờ nồng độ 20 % vitamin C tối ưu.

HOẠT CHẤT DA LIỄU NỒNG ĐỘ CAO:
- Vitamin C tối ưu chiếm 20% giúp chống oxi hoá, phục hồi và khiến làn da trở nên rạng rỡ. Vitamin C được sử dụng trong HYDRACID C20 có độ dung nạp cao hơn và bền vững hơn các loại vitamin C khác. Vì vậy nó sẽ thấm sâu vào da hơn và có hiệu quả cao hơn.
- Chứa trọng lượng phân tử Hyaluronic Acid cao: Chống hình thành nếp nhăn nhờ dưỡng ẩm và làm đầy da.
Dạng lỏng.Không gây mụn.
SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM DA LIỄU.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo