banner top

SVR XERIAL 10 LAIT CORPS 200ML.SỮA DƯỠNG THỂ VÀ GIỮ ẨM DÀNH CHO DA KHÔ VÀ RẤT KHÔ.

Hết hàng
490.000₫
Sữa Dưỡng Thể Và Giữ Ẩm SVR Xérial 10 Lait Corps Tuýp 200ml - X10 là một trong những sản phẩm dưỡng da không thể thiếu của phái đẹp. Với các hợp chất từ dược như Ure tinh khiết, Allantoin,... đã được các chuyên gia nghiên cứu và áp dụng, sữa dưỡng thể của thương hiệu Xerial sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da săn chắc, mềm mịn, lưu lại vẻ tươi trẻ lâu dài. Dung dịch thẩm thấu nhanh và đặc biệt cực thích hợp với những bạn có làn da khô ráp, dễ bong tróc da. Loại sản phẩm Xérial 10 Lait Corps là dung dịch dưỡng thể dạng sữa giúp loại bỏ các dấu hiệu da khô ráp, dưỡng da mềm mịn hơn. Tính năng của sản phẩm Sữa Dưỡng Thể Và Giữ Ẩm SVR Xérial 10 Lait Corps có chứa lượng Urê tinh khiết khoảng 10% giúp làm dịu da, loại bỏ tế bào chết và cung cấp độ ẩm cho da. Thành phần Allantoin và bơ hạt mỡ giúp nuôi dưỡng, tạo lớp màng bảo vệ và làm dịu da. Sữa dưỡng thể không gây cảm giác nhờn rít, dễ thoa và thẩm thấu nhanh. Sản phẩm nhập khẩu từ Pháp, đảm bảo không chứa hương liệu, không Paraben. Loại da thích hợp Dành cho da khô, thô ráp và bong tróc
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa Dưỡng Thể Và Giữ Ẩm SVR Xérial 10 Lait Corps Tuýp 200ml - X10 là một trong những sản phẩm dưỡng da không thể thiếu của phái đẹp. Với các hợp chất từ dược như Ure tinh khiết, Allantoin,... đã được các chuyên gia nghiên cứu và áp dụng, sữa dưỡng thể của thương hiệu Xerial sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da săn chắc, mềm mịn, lưu lại vẻ tươi trẻ lâu dài. Dung dịch thẩm thấu nhanh và đặc biệt cực thích hợp với những bạn có làn da khô ráp, dễ bong tróc da.

Loại sản phẩm

Xérial 10 Lait Corps là dung dịch dưỡng thể dạng sữa giúp loại bỏ các dấu hiệu da khô ráp, dưỡng da mềm mịn hơn.

Tính năng của sản phẩm

  • Sữa Dưỡng Thể Và Giữ Ẩm SVR Xérial 10 Lait Corps có chứa lượng Urê tinh khiết khoảng 10% giúp làm dịu da, loại bỏ tế bào chết và cung cấp độ ẩm cho da.
  • Thành phần Allantoin và bơ hạt mỡ giúp nuôi dưỡng, tạo lớp màng bảo vệ và làm dịu da.
  • Sữa dưỡng thể không gây cảm giác nhờn rít, dễ thoa và thẩm thấu nhanh.
  • Sản phẩm nhập khẩu từ Pháp, đảm bảo không chứa hương liệu, không Paraben.

Loại da thích hợp

Dành cho da khô, thô ráp và bong tróc

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo