banner top

SVR XERIAL 30 CREME 100ML. KEM DƯỠNG DA, GIỮ ẨM DÀNH CHO DA RẤT KHÔ VÀ DA THÔ SẦN.

Hết hàng
345.000₫
Kem dưỡng ẩm dành cho da rất khô và da thô sần SVR Xerial 30 Creme 100ml Kem dưỡng ẩm dành cho da rất khô và da thô sần SVR Xerial 30 Creme chứa Urê tinh khiết 30% làm dịu da, loại bỏ tế bào chết và cấp ẩm cho da, đồng thời Allantoin và bơ hạt mỡ giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, làm dịu da. Kem dưỡng thể giúp giảm tình trạng đỏ da và lông mọc ngược, giúp làn da mềm mịn và giảm tình trạng thô ráp. Kem dành cho vùng da rất khô, thô ráp như cánh tay, khuỷu tay, chân và vùng có lông mọc ngược. Sản phẩm không gây nhờn rít, không chứa hương liệu, Paraben. Kem Dưỡng Da, Giữ Ẩm SVR Xérial 30 Crème Tuýp 100ml - X30 được điều chế bởi các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da. Kem dưỡng với hàm lượng dưỡng chất cao, các chiết xuất từ thành phần dược, lành tính sẽ thẩm thấu nhanh vào da, khuếch tán đều và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Chỉ sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ cảm nhận làn da căng mịn, tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết. Loại sản phẩm Xérial 30 Crème là dung dịch dưỡng thể dạng sữa giúp loại bỏ các dấu hiệu da khô ráp, dưỡng da mềm mịn hơn ở các vị trí như vùng cánh tay, khuỷu tay, chân hoặc vùng da có lông mọc vào trong. Tính năng của sản phẩm   Kem Dưỡng Da, Giữ Ẩm SVR Xérial 30 Crème có chứa lượng Urê tinh khiết khoảng 30% giúp làm dịu da, loại bỏ tế bào chết và cung cấp độ ẩm cho da. Thành phần Allantoin và bơ hạt mỡ giúp nuôi dưỡng, tạo lớp màng bảo vệ và làm dịu da. Kem dưỡng không gây cảm giác nhờn rít, dễ thoa và thẩm thấu nhanh. Sản phẩm nhập khẩu từ Pháp, đảm bảo không chứa hương liệu, không Paraben, không Fragrance.   Hướng dẫn sử dụng và bảo quản   Thoa từ 1 – 2 lần/ngày vào vùng da bị ảnh hưởng Không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao Để xa tầm tay trẻ em Thương Hiệu: Năm 1962 - Cặp vợ chồng dược sĩ có tầm nhìn xa Simone và Robert Véret thành lập SVR - phòng thí nghiệm da liễu với mục đích chính là tạo ra " LÀN DA ĐẸP". Tham vọng của họ là điều chế các hoạt chất da liễu hàng đầu ở liều lượng cao nhất có thể mà không ảnh hưởng đến sức đề kháng của làn da. Kết quả của họ? Một hệ thống chăm sóc da độc nhất dựa trên hiệu quả và độ dung nạp ra đời. Năm 2015 - Qua nhiều năm, con trai và cháu trai của họ đã biến thương hiệu Pháp quy mô gia đình này thành một ngôi sao thực sự trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Được bác sĩ da liễu ở 45 quốc gia kê đơn và được trình bày tại tất cả các cuộc hội thảo lớn, SVR đã phát triển về quy mô mà vẫn luôn giữ đúng các giá trị như ngày đầu. Sự chân thành, trung thực kết hợp với độ tin cậy và chất lượng vượt trội đã cho phép thương hiệu này mang lại các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu thị trường dành cho tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Nhờ chuyên môn của mình, SVR đã điều chế ra những hoạt chất hàng đầu với nồng độ cao nhất. Việc tối đa hóa hiệu suất và đảm bảo khả năng dung nạp là những thiên tài đằng sau SVR đã biến đổi tất cả các loại da thành làn da
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem dưỡng ẩm dành cho da rất khô và da thô sần SVR Xerial 30 Creme 100ml

Kem dưỡng ẩm dành cho da rất khô và da thô sần SVR Xerial 30 Creme chứa Urê tinh khiết 30% làm dịu da, loại bỏ tế bào chết và cấp ẩm cho da, đồng thời Allantoin và bơ hạt mỡ giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, làm dịu da. Kem dưỡng thể giúp giảm tình trạng đỏ da và lông mọc ngược, giúp làn da mềm mịn và giảm tình trạng thô ráp. Kem dành cho vùng da rất khô, thô ráp như cánh tay, khuỷu tay, chân và vùng có lông mọc ngược. Sản phẩm không gây nhờn rít, không chứa hương liệu, Paraben.

Kem Dưỡng Da, Giữ Ẩm SVR Xérial 30 Crème Tuýp 100ml - X30 được điều chế bởi các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da. Kem dưỡng với hàm lượng dưỡng chất cao, các chiết xuất từ thành phần dược, lành tính sẽ thẩm thấu nhanh vào da, khuếch tán đều và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Chỉ sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ cảm nhận làn da căng mịn, tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Loại sản phẩm

Xérial 30 Crème là dung dịch dưỡng thể dạng sữa giúp loại bỏ các dấu hiệu da khô ráp, dưỡng da mềm mịn hơn ở các vị trí như vùng cánh tay, khuỷu tay, chân hoặc vùng da có lông mọc vào trong.

Tính năng của sản phẩm

 

 • Kem Dưỡng Da, Giữ Ẩm SVR Xérial 30 Crème có chứa lượng Urê tinh khiết khoảng 30% giúp làm dịu da, loại bỏ tế bào chết và cung cấp độ ẩm cho da.

 • Thành phần Allantoin và bơ hạt mỡ giúp nuôi dưỡng, tạo lớp màng bảo vệ và làm dịu da.

 • Kem dưỡng không gây cảm giác nhờn rít, dễ thoa và thẩm thấu nhanh.

 • Sản phẩm nhập khẩu từ Pháp, đảm bảo không chứa hương liệu, không Paraben, không Fragrance.

 •  

  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

   

 • Thoa từ 1 – 2 lần/ngày vào vùng da bị ảnh hưởng

 • Không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
  Để xa tầm tay trẻ em

 • Thương Hiệu: Năm 1962 - Cặp vợ chồng dược sĩ có tầm nhìn xa Simone và Robert Véret thành lập SVR - phòng thí nghiệm da liễu với mục đích chính là tạo ra " LÀN DA ĐẸP". Tham vọng của họ là điều chế các hoạt chất da liễu hàng đầu ở liều lượng cao nhất có thể mà không ảnh hưởng đến sức đề kháng của làn da. Kết quả của họ? Một hệ thống chăm sóc da độc nhất dựa trên hiệu quả và độ dung nạp ra đời. Năm 2015 - Qua nhiều năm, con trai và cháu trai của họ đã biến thương hiệu Pháp quy mô gia đình này thành một ngôi sao thực sự trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Được bác sĩ da liễu ở 45 quốc gia kê đơn và được trình bày tại tất cả các cuộc hội thảo lớn, SVR đã phát triển về quy mô mà vẫn luôn giữ đúng các giá trị như ngày đầu. Sự chân thành, trung thực kết hợp với độ tin cậy và chất lượng vượt trội đã cho phép thương hiệu này mang lại các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu thị trường dành cho tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Nhờ chuyên môn của mình, SVR đã điều chế ra những hoạt chất hàng đầu với nồng độ cao nhất. Việc tối đa hóa hiệu suất và đảm bảo khả năng dung nạp là những thiên tài đằng sau SVR đã biến đổi tất cả các loại da thành làn da

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo